10 ỨNG DỤNG TỐT NHẤT HỌC TIẾNG HÀN TRÊN iOS & Android

Ngày: 30/05/2019 lúc 10:52AM




Bạn đang tìm kiếm ứng dụng học tập tiếng Hàn tốt nhất? Nếu bạn có thể học với thiết bị di động của mình, thì đây là những gì dành cho bạn.

  1. Innovative Language 101


Bài học âm thanh và tiếng Hàn miễn phí từ KoreanClass101. Họ phát hành 2-3 bài học mới mỗi tuần. Đây không phải là những hướng dẫn blog ngớ ngẩn mà là thực hành 3-15 phút, các bài học video và âm thanh chất lượng cao bao gồm tất cả các chủ đề. Tất cả các bài học mới đều miễn phí  để bạn có thể ngồi lại, tải xuống và học nói tiếng Hàn.

  1.  WordPower


Điều gì làm cho ứng dụng này được đánh giá là tốt để học tiếng Hàn? Nó rất đơn giản. Nó có từ tiếng Hàn trong ngày. Bạn nhận được một cảnh báo cho một từ mới hàng ngày – điều này rất tốt giúp cho bạn có động lực và theo dõi. Phải mất một giây để học một từ mới. Bạn cũng có thể học 100 hay 200 từ nhưng học vài từ nhưng thường xuyên sẽ hiệu quả hơn.  

  1. Daily Dose of Language App


Bạn nhận được một bài học nhỏ mỗi ngày. Một số tiếng lóng, một cụm từ, một số mẹo văn hóa hoặc ngữ pháp. Mỗi ngày đều khác nhau, nhưng đó là lý do tại sao nó lại tốt đẹp. Gửi cho bạn lời nhắc hàng ngày và giữ sự chú ý của bạn mặc dù bạn bận rộn mỗi ngày. Là một trong những ứng dụng học tiếng Hàn được yêu thích nhất.

  1. HelloTalk 

Đây là một ứng dụng nhắn tin từ góc độ trao đổi ngôn ngữ. Rất khuyến khích nếu bạn không ngại ngùng. Nói một cách đơn giản, bạn có thể tìm thấy người nói tiếng Hàn và thậm chí nhìn thấy người nói ở vị trí của bạn. Điều này sẽ giúp bạn cải thiện được kỹ năng nói tiếng Hàn một cách nhanh chóng.

  1. Chat to Learn Korean

Về cơ bản, đây là một cuộc trò chuyện hướng dẫn về ứng dụng học tập trực tuyến. Dựa trên bối cảnh, tình huống và bối cảnh đời thực, được cung cấp trong ứng dụng, bạn trò chuyện với “Lanny”, giáo viên tiếng Hàn của bạn, người giải thích mọi thứ và xây dựng bạn phát triển hơn. Tương tác cao và chắc chắn sẽ cải thiện kỹ năng đọc của bạn!

  1. Hangeul 101


Nếu bạn muốn học bảng chữ cái tiếng Hàn, đây là ứng dụng từ A đến Z, hoàn thành để làm chủ Hangul. Đơn giản, học dễ dàng. Đó là lý do tại sao được nhiều người sử dụng.

  1. Memrise


Chọn tiếng Hàn và bạn sẽ tìm thấy nhiều từ vựng, bảng chữ cái, các khóa học cụm từ và câu đố. Nó cũng nhắc nhở bạn tiếp tục học mỗi ngày. Rất khuyến khích cho những bạn học từ vựng.

  1. Korean English Dictionary


Phiên dịch ngoại tuyến. Đây là ứng dụng từ điển tiếng Hàn tốt nhất. Bao gồm hơn 500.000 từ và cụm từ, phát âm và nhiều hơn nữa. Nếu bạn học tiếng Hàn, nhất định bạn phải có ứng dụng này.

  1. Anki


Tất cả những người yêu thích ngôn ngữ đều yêu thích hệ thống flashcard SRS nổi tiếng này. Khoảng cách lặp lại có nghĩa là hệ thống, dạy cho bạn các từ, hỏi bạn về chúng trước khi bạn quên và trong một khoảng thời gian cách nhau cho đến khi bạn nhớ mãi. Vì vậy, bạn thấy nó rất nhiều trong tuần đầu tiên, hai lần trong tuần thứ hai, một lần trong tuần thứ tư và cứ thế. Nó miễn phí nhưng phải trả $25 cho iOS. Ứng dụng được đánh giá tuyệt vời luyện tập để thành thạo các từ và cụm từ tiếng Hàn.

  1. Korean by Nemo


Ứng dụng học ngoại ngữ miễn phí. Ứng dụng này có một thế mạnh - học từ vựng và cụm từ mới một cách dễ dàng . Bạn có thể làm flashcards tốt nhất. Nó không giảng dạy ngữ pháp hoặc bất cứ điều gì khác. Nhưng đó là lý do tại sao tôi thích nó vì nó chỉ tập trung vào một điều chính là : học từ.

Danh sách này không phải là tất cả. Nó chỉ nằm trong top 20 hoặc 30 ứng dụng học tiếng Hàn tốt nhất. Chắc chắn sẽ có nhiều hơn nữa. Hy vọng bạn thích những chia sẻ này từ iBOOKS .

 

 

 

 

Hoài Linh
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

TAGS