5 CUỐN SÁCH NGƯỜI BẮT ĐẦU HỌC TIẾNG HÀN PHẢI CÓ

Ngày: 29/05/2019 lúc 10:18AM
iBOOKS chia sẻ đến bạn trọn bộ 5 cuốn sách "Học tiếng Hàn thật là đơn giản –  tác giả Seung Eun Oh" . Rèn luyện cho bạn cả 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết trong tiếng Hàn rất hiệu quả, đặc biệt đối với người tự học.

Đúng như tên gọi, cuốn sách này đơn giản hóa tiếng Hàn theo nhiều hình thức như trình bày từ vựng và ngữ pháp theo từng chủ đề, sử dụng nhiều hình minh họa bắt mắt và bổ sung ứng dụng học bằng âm thanh. Bộ sách có thể dùng cho người học ở trình độ từ sơ cấp đến trung cấp với 5 cuốn được thiết kế riêng biệt.

HỌC TIẾNG HÀN THẬT LÀ ĐƠN GIẢN DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU


Là cuốn sách nền tảng dành cho người chưa từng tiếp xúc với tiếng Hàn. Sách hướng dẫn tỉ mỉ về phát âm, bảng chữ cái tiếng Hàn, các nguyên âm và phụ âm, các cấu trúc cơ bản cần phải biết và đặc biệt chỉ ra những khác biệt văn phạm khi so với tiếng Việt. Phần bài tập giúp người học dễ dàng thuộc bài nhanh chóng. Ngoài ra cuốn sách còn có phần tìm hiểu về văn hóa con người, văn hóa ẩm thực , văn hóa xếp hàng của người Hàn Quốc. Là một sự lựa chọn đúng đắn cho những bạn vừa muốn học tiếng Hàn vừa muốn tìm hiểu về nơi đây.

HỌC TIẾNG HÀN THẬT LÀ ĐƠN GIẢN – TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP


Giúp người học có thể giao tiếp bằng tiếng Hàn ở trình độ sơ cấp. Sau mỗi đoạn hội thoại sẽ là phần giải thích từ vựng và ngữ pháp cơ bản, bài tập áp dụng giúp các bạn dễ dàng tự học. Có 4 phần Nghe - Nói - Đọc - Viết luyện cho các bạn những kĩ năng cần thiết khi tham dự kì thi Topik. Chia ra theo các chuyên đề từ vị trí, sở thích, gia đình, sinh hoạt hằng ngày. Vì vậy khi học xong quyển sách này, những khó khăn ban đầu khi không biết cách biến âm trong Hàn Quốc rất khó nhớ sẽ được giải đáp. Cuốn sách còn chia sẻ bí kíp phát âm, giúp cải thiện phát âm mà không cần học thuộc hay nắm từ này phát âm như thế nào. Ngoài ra cũng có phần thành ngữ, giải thích chi tiết rất rõ và cực kì dễ nhớ, giải đáp được những thành ngữ khó hiểu. Cuốn sách cũng dạy cách khắc phục đuôi và cách chia trong tiếng Hàn, đây là vấn đề rất phổ biến đối với người học tiếng Hàn mắc phải.

HỌC TIẾNG HÀN THẬT LÀ ĐƠN GIẢN TRONG GIAO TIẾP HÀNG NGÀY


Là cuốn sách cần thiết đối với những bạn mới học tiếng Hàn. Có đầy đủ các chủ đề giao tiếp đa dạng như ở : Ngân hàng, khi đi tàu điện ngầm hay muốn mở một tài khoản… Từ những vấn đề bạn thường gặp phải trong cuộc sống hằng ngày đều được cuốn sách chia sẻ một cách chi tiết. Sách có hai phần quan trọng là phần 50 câu tiếng Hàn hữu ích và phần 24 hoạt cảnh trong đời sống thường ngày. Thể hiện các hoạt cảnh là 6 nhân vật đến từ các quốc gia khác nhau, nhằm tạo ra những câu chuyện đa dạng và thực tế mà một người ngoại quốc có thể gặp phải khi đến Hàn. Cho nên đây được xem là cuốn sách rất hữu ích và thực tế mà mỗi ai học tiếng Hàn cũng phải sở hữu cho mình một cuốn.

HỌC TIẾNG HÀN THẬT LÀ ĐƠN GIẢN – TỪ VỰNG TRÌNH ĐỘ SƠ TRUNG CẤP


Được đánh giá là cuốn bổ trợ cho bộ 4 cuốn còn lại. Khi chúng ta học bất cứ một ngôn ngữ nào thì không chỉ ngữ pháp mà từ vựng cũng rất quan trọng. Cuốn sách này quan tâm đến mặt hình ảnh vì những hình minh họa dễ thương này sẽ giúp người học dễ ghi nhớ 2500 từ vựng hơn và giúp bạn có hứng thú trong việc học tiếng Hàn. Các từ vựng được sắp xếp theo nhiều chủ đề từ sơ cấp như số, thời gian, thông tin cá nhân đến trung cấp là các từ trái nghĩa, các vấn đề thường gặp, các tình huống rắc rối vào trong một cuốn .

HỌC TIẾNG HÀN THẬT LÀ ĐƠN GIẢN TRÌNH ĐỘ TRUNG CẤP


Khác với trình độ sơ cấp, ngữ pháp và từ vựng trung cấp đa dạng phong phú hơn rất nhiều so với sơ cấp và sắc thái của chúng cũng phụ thuộc nhiều vào ngữ cảnh.  Thông qua các đoạn hội thoại, sách giải nghĩa các từ vựng và phân tích cấu trúc nâng cao trong tiếng Hàn Quốc. Khi học đến trình độ này, người học được nghiên cứu sâu hơn về tiếng Hàn để biết cách sử dụng trong từng bối cảnh phù hợp, cách nói uyển chuyển như người bản địa và có thêm vốn từ lóng, thành ngữ đa dạng. Với cuốn sách này các bạn không cần phải “nhồi nhét” một núi lí thuyết nhàm chán. Thay vào đó là các bài hội thoại với chủ để mang tính thực tế cao, gắn liền với cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Mỗi chủ đề đều được bổ trợ bởi ba đoạn hội thoại, mỗi đoạn hội thoại đưa ra một tình huống cốt yếu giúp người học hiểu và luyện tập từ vựng cũng như ngữ pháp tốt hơn. tiếp thu được kiến thức.

Những chia sẻ trên sẽ phần nào gỡ rối được việc chọn những cuốn sách bắt đầu học tiếng Hàn của bạn trở nên dễ dàng. Khi chọn đúng sách và đúng phương pháp sẽ giúp quá trình học trở nên hiệu quả và tiết kiệm thời gian hơn. Hoài Linh
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

TAGS